CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VẬN TẢI THÀNH PHÁT

   Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của ngành công nghiệp vận tải, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VẬN TẢI THÀNH PHÁT chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng, cho thuê xe cẩu, cho thuê xe tải, chuyển kho xưởng. Với hệ thống các loại xe đa dạng, đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ chuyên nghiệp…chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành cùng bạn trong các vấn đề vận chuyển hàng hóa nặng nhọc, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho cả những vị khách khó tính nhất.

   THÀNH PHÁT hiểu rất rõ rằng khách hàng không chỉ là đối tượng phục vụ mà còn là mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.  Do đó doanh nghiệp luôn cố gắng, nỗ lực hoàn thiện mình để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

DỊCH VỤ ĐANG ĐƯỢC CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

Cho thuê xe nâng:

VẬN TẢI THÀNH PHÁT tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ và uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu dàn xe nâng cho thuê với đầy đủ tải trọng, chủng loại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê của khách hàng vào mọi thời điểm. Dàn xe nâng cho thuê của Thành Phát luôn được đổi mới, bảo trì, sửa chữa theo định kỳ đảm bảo mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn.

Cho thuê xe cẩu:

THÀNH PHÁT đáp ứng tất cả các loại xe cẩu theo nhu cầu của khách hàng: xe cẩu thùng, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu tự hành… có xuất xứ từ các thương hiệu uy tín như Dongyang, Huyndai, Trường Hải, Hino, Kato …với đa dạng các trọng tải dao động từ 1 tấn cho đến 200 tấn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa nặng, hàng quá khổ hay dùng trong các công trình xây dựng đòi hỏi độ an toàn cao.

Cho thuê xe tải:

Với đội ngũ tài xế xe tải chuyên nghiệp, tận tâm cùng dàn xe tải đa dạng về số lượng, chủng loại… VẬN TẢI THÀNH PHÁT đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Di dời, chuyển kho xưởng:

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, chi phí rẻ nhất thị trường…Thành Phát sẽ đơn giản hóa quá trình di dời kho xưởng của bạn. Chúng tôi cam kết thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và với mức kinh phí hợp lý.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI:

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ vận tải tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận, trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp mọi thứ để mở rộng thị trường trên toàn quốc cũng như toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Toàn bộ nhân viên của Thành Phát luôn nhận thức và nghiêm túc thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

  • Mang đến giải pháp vận tải tối ưu: THÀNH PHÁT sẽ thay bạn vận chuyển, nâng dỡ hàng hóa nặng, quá khổ đến nơi được yêu cầu một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Mọi khó khăn của bạn liên quan đến vận chuyển, di dời, lưu trữ đều sẽ được Thành Phát giải quyết sao cho đạt hiệu quả tối đa với giá cả tiết kiệm nhất.
  • Đẩy mạnh sự phát triển của ngành vận tải: chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của ngành vận chuyển nói riêng và kinh tế xã hội nói chung bằng việc áp dụng các giải pháp kinh doanh vận chuyển chất lượng cao, chi phí hợp lý, thân thiện với người dùng, đồng thời thúc đẩy khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ vận chuyển hiện đại, an toàn.
  • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe tải tốt nhất: hệ thống xe tải, xe cẩu được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, đa dạng chủng loại, phong phú về số lượng, đáp ứng mọi nhu cầu dù là khó nhất của khách hàng.

 “Tiết kiệm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả” là tôn chỉ hoạt động và cũng là những giá trị cốt lõi mà CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VẬN TẢI THÀNH PHÁT Phát theo đuổi.